Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

    Bạn đang muốn tìm một đối tác thiết kế in ấn, in chuyển nhiệt chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể cộng tác lâu dài với giá cả hợp lý?

    Công ty TNHH TM MTV Kiến Vinh được thành lập bởi đội ngũ đầy tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

    Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Thiết kế, in ấn,in quảng cáo, in chuyển nhiệt lên mọi chất liệu như : Vải, vải thun,áo dài, vải cuộn , cờ phướm , quần áo, chăn drap gối nệm,rèm cửa , ô dù,…  Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng với bạn bằng những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu cho bạn và tất nhiên  bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như dữ liệu.

    Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in chuyển nhiệt chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu in ấn, gia công, cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình.

    Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực thiết kế, in chuyển nhiệt, báo giá sản phẩm nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Để tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế, in chuyển nhiệt và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vì sao Chọn Xưởng In Vải 3D làm đối tác lâu dài?

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn cho thị trường thời trang, may mặc, vải, những sản phẩm với hình ảnh sắc xảo, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sự đa dạng, phức tạp và độ khó về màu sắc lẫn hình ảnh.

    Sau đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ của Xưởng In Vải 3D cung cấp tới Quý khách hàng:

 1. Thiết kế in ấn theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 2. In chuyển nhiệt :
 3. Áo dài
 4. Áo thun
 5. Áo sơ mi
 6. Áo tắm – quần bơi
 7. Balô – túi xách
 8. Chăn – Drap – Gối – Nệm
 9. Đồ bộ
 10. Đồ trẻ em
 11. Gối 3D
 12. Nệm ngồi 3D
 13. Rèm cửa
 14. Ô dù
 15. In vải cuộn, vải khổ lớn

    Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi!

Công ty chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất!

    Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

Đăng ký nhận bản tin

Hotline: 083.455.1172
Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay